Tuyên truyền sức khỏe học đường tới các em học sinh về dịch bệnh đau mắt đỏ

Đài phát thanh đoàn trường THPT Đức Hợp ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực với HS. Thông qua Đài phát thanh, nhà trường dễ dàng tuyên truyền các chủ trương, chính sách của ngành GD, sở GD đến các em HS.

Đài phát thanh Đoàn trường cũng là nơi Đoàn trường tuyên tuyền cho thanh thiếu niên về phương pháp học tập, tuyên truyền về các ngày lễ lớn trong năm đặc biệt tuyên truyền các kĩ năng sống cần thiết cho HS về luật an toàn giao thông, giáo dục giới tính, giáo dục tinh thần tương thân tương ái,….

Trong thời gian gần đây do tình hình dịch bệnh đau mắt đỏ và sốt xuất huyết đang gia tăng trên địa bàn huyện Kim Động nên Đài phát thanh Đoàn trường THPT Đức Hợp cũng đã kịp thời có bài tuyên truyền về cách phòng chống, chữa trị một số căn bệnh từ đó giúp HS có hiểu biết toàn diện hơn về nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng bệnh và cách điều trị các bệnh trên.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa