Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên làm việc tại trường THPT Đức Hợp

Chế độ đi công tác cơ sở, tiếp xúc với cán bộ, đảng viên và nhân dân của Ban thường vụ Tỉnh ủy được quy định tại Điều 32 Quyết định 168-QĐ/TW năm 2018, Ủy viên ban chấp hành chủ động bố trí, sắp xếp công việc, dành ít nhất 1/3 thời gian để đi cơ sở nắm bắt tình hình, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, đôn đốc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của nhân dân, qua đó giúp cơ sở kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc...

Chiều ngày 20/7/2023, Ổng Nguyễn Văn Phê - TUV, Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên có buổi làm việc tại trường THPT Đức Hợp.

Trong buổi làm việc, Giám đốc Sở GD-ĐT đã nắm bắt tình hình, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của tập thể cán bộ, nhà giáo, người lao động về SGK cho năm học mới; việc thực hiện chương trình GDPT 2018; các chế độ đối với thầy cô; việc chuyển trường chuyển lớp,… qua đó giúp đơn vị kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đây là một vinh dự với tập thể nhà trường khi được lãnh đạo ngành quan tâm và sắp xếp thời gian gặp gỡ, lắng nghe, chia sẻ của thầy cô trong HĐSP nhà trường.

Đại diện Trường THPT Đức Hợp, ông Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình đơn vị và các công việc chuẩn bị cho năm học 2023-2024, ... Đồng thời cũng thay mặt thầy cô trong HĐSP trân trọng cảm ơn Giám đốc Sở đã quan tâm tới đơn vị; tiếp tục tiếp thu và vận dụng ý kiến chỉ đạo của Giám đốc trong việc tổ chức, điều hành hoạt động của nhà trường thời gian tới nhằm hướng đến mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”  trong giai đoạn chuyển đổi số.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LÀM VIỆC

Bài: Trần Tỏ - Doãn Ninh. Ảnh: Trần Khánh