Trường THPT Đức Hợp tổ chức Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76  năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 26/7, trường THPT Đức Hợp trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Sáng ngày 26/7/2023 trường THPT Đức Hợp tổ chức Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Đoàn lãnh đạo, thầy cô và các em học sinh nhà trường dâng hương, dâng hoa trước tượng đài các Anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Lưu Quang Hưởng, Chi ủy viên - Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo trường dâng hương kính viếng.

Tổ chức lễ viếng, dâng hương nghĩa trang liệt sỹ xã là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.