Trường THPT Đức Hợp tổ chức chi tay cô giáo Trần Thanh Vân chuyển công tác về Sở GD -ĐT Hưng Yên

Chia tay cô giáo Trần Thanh Vân

Chiều 6/3/2023, tập thể Hội đồng giáo dục nhà trường đã tổ chức chia tay cô giáo Trần Thanh Vân - Giáo viên môn Hóa Học về nhận công tác tại Sở Giáo dục - Đáo tạo Hưng Yên.

Là cựu sinh của nhà trường, sau khi tốt nghiệp đại học, cô Vân lại về gắn bó với ngôi trường THPT Đức Hợp với vai trò là một sô giáo. Những năm tháng công tác tại trường, ngoài việc giảng dạy, cô còn tham gia công tác Đoàn với vai trò là Phó Bí thư Đoàn trường.

Từ ngày 1/3/2023, chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã có Quyết định điều chuyển cô về làm công chức tại Sở GD-ĐT. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trong quá trình công tác của cô Vân.