HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HS KHỐI 12

Năm học 2022-2023 trường THPT Đức Hợp tiếp tục đẩy mạnh công tác hướng nghiệp cho học sinh toàn trường, đặc biệt là học sinh lớp 12. Nhà trường chủ động hợp tác với một trường đại học khu vực phía bắc tổ chức các buổi tuyên truyền, hội thảo...về một số lĩnh vực, nghề nghiệp cho các em học sinh.

Ngày 03.3.2023, được sự đồng ý của BGH trường THPT Đức Hợp, đại diện trường Đại học công nghệ-ĐHQG Hà Nội, cũng là các cựu học sinh trường THPT Đức Hợp, đã về chia sẻ với các bạn học sinh lớp 12 về môi trường học tập, cơ hội đào tạo và việc làm, một số phương thức tuyển sinh năm học 2023-2024 của trường. Qua buổi chia sẻ, các em học sinh lớp 12 trường THPT Đức Hợp có thêm nhiều thông tin hữu ích về trường ĐHCN-ĐHQG Hà Nội.