TỔ SINH-THỂ-QUỐC PHÒNG ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN HỌC THÁNG 2 NĂM HỌC 2022 - 2023.

Căn cứ hướng dẫn của Sở GD & ĐT Hưng Yên. Căn cứ Kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 và Kế hoạch hoạt động của Ban chuyên môn trường THPT Đức Hợp V/v thực hiện đổi mới nề nếp sinh hoạt Chuyên môn theo hướng NC BHMH năm học 2022-2023.

Tác giả: Nguyễn Trung Thành

Tiết 3 - thứ 4 - ngày 22 tháng 2 năm 2023 tại sân Thể dục trường THPT Đức Hợp tổ Sinh-Thể-Quốc phòng tiến hành đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học. Đồng chí Nguyễn Trung Thành đại diện nhóm trực tiếp giảng dạy. Đối tượng giảng dạy: Học sinh lớp 12A5. Nội dung giảng dạy chuyên đề Đá cầu.

Thông qua giờ dạy anh chị em trong nhóm cùng được thảo luận, cùng được bàn bạc và thống nhất nội dung bài học, hiểu sâu hơn về nội dung kiến thức của bài học, năng lực sư phạm được cải thiện, phát triển tốt chuyên môn nghiệp vụ.

Thông qua NCBH anh chị em được hợp tác cùng nhau, làm việc cùng nhau để xây dựng một kế hoạch bài học hoàn chỉnh. Phát huy được năng lực chuyên môn và trí tuệ của tập thể, giúp anh chị em rèn luyện, củng cố, phát triển kĩ năng quan sát, kỹ năng thực hành, hiểu học sinh hơn. Đồng thời, giúp anh chị em tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn và đổi mới phương pháp dạy học, kĩ thuật dạy học theo hướng dạy học tích cực.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIỜ DẠY