TỔ NGOẠI NGỮ SINH HOẠT TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC, MÔN HỌC (THÁNG 2 NĂM 2023)

Tại buổi họp nhóm hàng tuần, tổ Ngoại ngữ đã thống nhất chọn khối 11 để thực hiện tiết dạy nghiên cứu bài học, môn học. Tiết dạy được chọn là bài 6: Global warming, tiết 7: Communication and culture.

Sau khi họp nhóm thảo luận và thống nhất kế hoạch bài dạy, vào thứ 2 tiết 3 ngày 06/02/2023 cô giáo Vương Thị Ngọc đại diện tổ Ngoại ngữ đã tiến hành dạy minh họa tại lớp 11A3 với sự tham gia dự giờ của các thầy cô trong tổ chuyên môn.

Đây là giờ học được đánh giá đảm bảo mục tiêu bài học; đưa ra các phương pháp kĩ thuật dạy học phù hợp; chuỗi hoạt động học phù hợp với mục tiêu, nội dung và đối tượng người học. Giờ học diễn ra với sự hợp tác và tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh; giữa học sinh với học sinh. Giáo viên sử dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực và đạt hiệu quả cao.

Sau tiết dạy, các giáo viên tổ Ngoại ngữ đã họp chuyên môn để rút kinh nghiệm giờ dạy. Có thể nói, bằng những trải nghiệm trong tiết dạy nghiên cứu bài học, môn học, các giáo viên trong tổ chuyên môn đã trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu và tháo gỡ được những khó khăn trong hoạt động dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô và các em học sinh: