TỔ SINH – THỂ - QP SINH HOẠT TỔ NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NCBHMH THÁNG 01/2023

Thực hiện công văn 5555/BGDĐT- GDTrH năm 2014 về việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học và kế hoạch hoạt động của Ban chuyên trường THPT Đức Hợp, tổ Sinh - Thể - QP tiếp tục thực hiện hoạt động sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học tháng 01/2023.

Nguyễn Thị Thuận - Tổ phó tổ Sinh - Thể - QP

Sáng ngày 14/01/2023 cô giáo Đoàn Thị Huệ - Tổ Sinh - Thể - QP đã thực hiện tiết dạy NCBHMH tại lớp 11A1 (tiết 2) theo định hướng STEM với chủ đề: “Thiết kế bẫy bắt chuột an toàn dựa vào tập tính động vật”. Tiết dạy có sự tham gia dự giờ của các thầy cô trong tổ chuyên môn, cô Nguyễn Thị Én – hiệu phó phụ trách chuyên môn.

Với việc sử dụng linh hoạt và hợp lý các phương pháp tổ chức các hoạt động học tập, giao nhiệm vụ cho học sinh phù hợp vì thế các em đã rất hứng thú với tiết học và tham gia thảo luận tích cực.

Về phía học sinh: nhờ sự định hướng, giao nhiệm vụ cụ thể của giáo viên nên ý thức tự nghiên cứu sách giáo khoa, tự chuẩn bị bài, mô hình thiết kế của các em khá tốt, có tính sáng tạo cao.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ: