TỔ NGOẠI NGỮ SINH HOẠT TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC, MÔN HỌC THÁNG 12 NĂM 2022.

Sau một số buổi họp thống nhất nội dung, mục tiêu, phương pháp, kĩ thuật, năng lực cần đạt cho bài học, vào tiết 1 sáng thứ 6 ngày 9/12/2022, cô giáo Đỗ Thị Hồng Thơm đại diện cho nhóm Tiếng Anh đã tiến hành dạy minh hoạ tại lớp 12A4 với sự tham gia dự giờ của đầy đủ các cô giáo trong tổ bộ môn.

Giờ học đã đảm bảo mục tiêu bài học, kĩ thuật phù hợp với nội dung bài học, học sinh hăng hái tham gia vào các hoạt động học tập và phát triển được năng lực giao tiếp, vận dụng nội dung học vào hoạt động thuyết trình cuối bài học

Sau tiết học, các thành viên tổ ngoại ngữ đã tiến hành họp tổ rút kinh nghiệm giờ dạy (có đồng chí Nguyễn Thị Én- Hiệu phó chuyên môn tham dự). Tiết dạy đã đem lại những kinh nghiệm quý cho cả giáo viên dạy và giáo viên dự giờ.

Sau đây là một số hình ảnh của các thầy cô và các em học sinh: