Trường THPT Đức Hợp phối hợp với Phòng GDTrH - GDTX, Sở GD - ĐT Hưng Yên tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2022 - 2023.

Thực hiện Công văn số 1903/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 23/9/2022 của Sở GD-ĐT Hưng Yên về việc hướng dẫn thi giáo viên dạy giỏi  THPT năm học 2022-2023. Từ ngày 07 đến ngày 10/11/2022 tại trường THPT Đức Hợp, Sở GD-ĐT Hưng Yên đã tổ chức Hội thi với sự tham dự của 61 thí sinh ở các bộ môn Toán, Ngoại ngữ, Địa lý và Lịch sử. Trường THPT Đức Hợp đã phối hợp hiệu quả để tổ chức thành công hội thi, 4 giáo viên của nhà trường tham gia dự thi đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (Thầy Trần Văn Tỏ, cô Đỗ Thị Hồng Thơm, cô Tạ Thị Thu Mai và cô Lê Thị Thường). Dưới đây là một số hình ảnh: