Học sinh trường THPT Đức Hợp tham dự Hội nghị biểu dương, khen thưởng học sinh đỗ đại học huyện Kim Động năm 2022 và biểu diễn văn nghệ chúc mừng

Ngày 30/10/2022 huyện Kim Động đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng học sinh đỗ đại học năm 2022. Dự Hội nghị có 17 học sinh trường THPT Đức Hợp đã đỗ vào các trường đại học với tổng số điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên không kể điểm ưu tiên, khuyến khích trong tổng số 61 học sinh toàn huyện bao gồm cả các trường THPT Kim Động, THPT Nghĩa  Dân, THPT Chuyên Hưng Yên. Nhà trường vinh dự có em Vũ Ngọc Ánh đạt số điểm cao nhất với 28.65 điểm, đồng thời có 2 trong tổng số 3 học sinh đạt trên 28 điểm trong toàn huyện> Nhân dịp này, dội văn nghệ nhà trường đã tham gia biểu diễn chúc mừng hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh: