TỔ TOÁN TIN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN HỌC THÁNG 10 NĂM 2022

Thực hiện Công văn số: 5555/BGDDT-GDTrH V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Từ những năm học trước đến nay tổ Toán – Tin đã xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBHMH cho cả năm. Theo kế hoạch số 03/TCM về nghiên cứu BHMH, Tổ đã thảo luận và phân công các thành viên thực hiện giờ dạy NCBHMH theo lịch mỗi đồng chí đại diện nhóm chuyên môn thực hiện 1 tiết dạy/ 1 tháng. Theo kế hoạch tháng 10 là đ/c Vũ và nhóm toán 10.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường - GV Toán

Sáng ngày 22/10/2022, tiết 2, tại lớp 10A3 thầy giáo Nguyễn Tiến Vũ - Tổ phó chuyên môn đại diện nhóm Toán 10 tiến hành dạy bài 4. Tổng và hiệu của hai vecto, Bộ Cánh diều. Giờ dạy đã truyền đạt được đủ nội dung kiến thức tới các em học sinh, các phương pháp – kỹ thuật được thể hiện rõ ràng, sản phẩm học sinh hoạt động tích cực. Kết thúc giờ dạy, các thầy cô đã tiền hành họp nhận xét, rút kinh nghiệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIỜ DẠY