Trường THPT Đức Hợp tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và đại diện học sinh lần thứ nhất năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 274/KH-THPTĐH ngày 24/10/2022 về việc tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo trường với đại diện phụ huynh và đại diện học sinh lân thứ nhất năm học 2022-2023. Chiều ngày 27/10/2022 tại phòng họp HĐGD, lãnh đạo trường THPT Đức Hợp đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với đại diện phụ huynh và đại diện 1039 học sinh trong toàn trường.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và cầu thị. Các em học sinh đại diện các lớp đã đặt 30 câu hỏi ở các lính vực chuyên môn, cơ sở vật chất, kiểm tra, đánh giá, hoạt động tập thể, bạo lực học đường, nề nếp, hoạt động Đoàn, an ninh, trật tự trường học, các câu lạc bộ.......với lãnh đạo trường. Thay mặt BGH thầy giáo Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lưau Quang Hưởng - Chi ủy viên, Phó Hiệu trường nhà trường đã lần lượt trả lới các câu hỏi của đại diện các em học sinh. Hy vọng rằng, sau buổi đối thoại thầy và trò sẽ hiểu nhau hơn, các thầy cô giáo sẽ đáp ứng tốt hơn các nhu cầu, nguyện vọng của học sinh nhằm tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất tại trường THPT Đức Hợp.