Trường THPT Đức Hợp tổ chức cuộc thi nghiên cứu KH-KT cấp trường năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023. Ngày 12/11/2022, trường THPT Đức Hợp đã tổ chức Cuộc thi nghiên cứu KH - KT cấp trường năm học 2022=-2023.

Cuộc thi đã thu hút được 14 sản phẩm dự thi, trong đó có 04 sản phẩm thuộc lính vực khoa học kỹ thuật và 10 sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học hành vi. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải Nhất lĩnh vực khoa học hành vi thuộc về đề tài Một số giải pháp nhằm giảm áp lực học tập cho học sinh của tác giả Bùi Thanh Ngoan, Hà Thanh Loan lớp 11A1 do cố giáo Nguyễn Thị Hiệp hướng dẫn. Giải Nhất lĩnh vực khoa học kỹ thuật thuộc về đề tài Elysan - Từ điển đồng nghĩa/trái nghĩa của tác giả Nguyễn Minh Thiện, Đoàn Đức Duy lớp 10A3 do thầy giáo Trần Văn Tỏ hướng dẫn.