ĐỘI BÓNG ĐÁ MINI NAM CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN KIM ĐỘNG GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; đồng thời tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CBNGNLĐ và duy trì phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn ngành; Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐN ngày 30/8/2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tác giả: Lê Đình Hậu (Tổ trưởng tổ Sinh - TD - QP trường THPT Đức Hợp)

Căn cứ kế hoạch số 63 /KH-CĐN ngày 13 tháng 9 năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức Giải Bóng đá mini nam cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục - Đào tạo Hưng Yên lần thứ I, năm 2022. Mỗi Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện thành lập 01 đội Bóng đá với số lượng 10 VĐV đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn của huyện.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch Công đoàn trường THPT Đức Hợp - THPT Kim Động - THPT Nghĩa Dân đã thành lập 01 đội Bóng đá mini nam và bước vào tập luyện chuẩn bị cho giải đấu lần thứ I.

Xuất sắc vượt qua nhiều đội mạnh, 2 đội bóng đá nam Công đoàn giáo dục huyện Kim Động  và Công đoàn Cao đẳng cộng đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng, liên tục tổ chức tấn công về  phía khung thành của nhau. Dù cả 2 tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng kết thúc trận chung kết với kết quả 1 - 1, hai đội bước vào loạt đá Penalty. Công đoàn giáo dục huyện Kim Động  đã giành chức vô địch giải bóng đá mini nam cán bộ, nhà giáo, người lao động tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2022.

Đ/c Nguyễn Văn Phê tỉnh ủy viên - giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên trao cúp

Đội  bóng đá nam Cao đẳng cộng đồng giành giải Nhì, đội bóng đá nam CĐGD huyện Yên Mĩ và CĐGD huyện Khoái Châu đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải: Cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất của giải.

Giải bóng đá mini nam cán bộ, nhà giáo, người lao động tỉnh Hưng Yên lần thứ I năm 2022 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho người lao động, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIV Công đoàn tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Một số hình ảnh tham dự giải bóng đá mini nam CĐGD tỉnh Hưng Yên