• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thầy Hiệu trưởng Hà Quang Vinh gửi thư chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan liên quan, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh.

      Kính gửi: Lãnh đạo Sở GD - ĐT Hưng Yên và các phòng chuyên môn; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Động và các ban xây dựng Đảng, các phòng chức năng; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Hợp và các xã phía tây nam của huyện Kim Động; Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu và các bậc phụ huynh!

       Thân gửi các thế hệ học sinh!

     Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đức Hợp, xin được gửi lời kính chúc các đồng chí và các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh của nhà trường luôn tự tin, tự giác trong học tập và rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao của tri thức và sẵn sàng vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Chúc các cựu học sinh phát huy tốt nhất những kiến thức nền tảng được các thầy cô giáo trang bị trong 3 năm học cấp 3 để cống hiến nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của đất nước.

       Năm mới, nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, phối hợp, giúp đỡ và ủng hộ nhiều hơn nữa của quý vị.

      Trân trọng!

                                                                                  Kim Động, ngày 06 tháng 02 năm 2022

                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                                                 HÀ QUANG VINH


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website