GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CỤM TRƯỜNG HUYỆN KIM ĐỘNG ( THPT ĐỨC HỢP- THPT KIM ĐỘNG - THPT NGHĨA DÂN)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam ". Ngày hội của Phụ nữ Việt nam là ngày hội của toàn xã hội, bởi mỗi chúng ta, ai chẳng có trong tim hình ảnh những người phụ nữ thân thương nhất của mình. Đó là người mẹ, người vợ, người chị, người em... Họ là một nửa của thế giới. Họ đã sinh thành tạo dựng thế giới này. Họ luôn vui trước niềm vui của gia đình, hạnh phúc trước hạnh phúc của gia đình, họ đã hy sinh cả cuộc đời vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân loại. Những bàn tay dịu hiền đó nuôi chúng ta khôn lớn và trưởng thành. Thật tự hào biết bao về người phụ nữ đó chung tay góp sức dệt gấm thêu hoa làm lên cái đẹp và sự trường tồn của dân tộc Việt Nam nói riêng và của Thế giới nói chung.

Tác giả: Lưu Thị Châm - Phó Chủ tịch Công đoàn trường THPT Đức Hợp

Chúng ta cùng nhau tôn vinh nét đẹp của người Phụ nữ với những lời chúc tốt đẹp nhất. Họ luôn mang trong mình những trái tim nhân hậu và nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ. Như nét đẹp trong tâm hồn, nét đẹp trong lao động, trong tình yêu và cả trong cuộc sống hàng ngày, càng gian khó vất vả thì nét đẹp của người phụ nữ càng bừng sáng, họ luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình. Để khẳng định vai trò, khả năng, sức sáng tạo của Phụ nữ  trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đòi hỏi phụ nữ phải có tri thức, có văn hóa, có kỹ năng, vượt khó vươn lên … Họ không chỉ chăm lo cho gia đình về vật chất mà còn là người thắp lên ngọn lửa tình yêu, niềm tin, ước mơ hi vọng cho mỗi thành viên trong gia đình. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” cho dù theo thời gian, chuẩn mực về người phụ nữ có thay đổi nhưng vai trò “thắp lửa” và “giữ lửa” cho gia đình của người phụ nữ thì không bao giờ thay đổi. Dù ở cương vị nào người phụ Nữ cũng có những đóng góp to lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Họ xứng đáng với 8 chữ vàng “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” và Giỏi việc trường- Đảm việc nhà.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu ba nhà trường (THPT Đức Hợp - THPT Kim Động - THPT Nghĩa Dân). Ngày 14 tháng 10 năm 2022 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Ban chuyên môn ba nhà trường long trọng tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại trường THPT Đức Hợp.

Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng các đội bóng chuyền Nữ của ba trường chụp ảnh lưu niệm.

Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo 3 nhà trường gồm:

1. Đ/c Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Đức Hợp.

2. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THPT Kim Động

3. Đ/c Phạm Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nghĩa Dân

Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn 3 nhà trường, các đồng chí trong 3 đội bóng chuyền nữ và một số các đồng chí CBGVNV của 3 nhà trường cũng đến cổ vũ cho các  đội bóng.

Với tinh thần “ TRUNG THỰC - CAO THƯỢNG - TIẾN BỘ”.  Khỏe để lao động, học tập theo gương bác Hồ vĩ đại, các vận động viên đội bóng chuyền của 3 nhà trường đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, người lao động để thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thông qua hoạt động thi đấu thể thao đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết,  gắn bó, thắm tình anh em giữa các trường THPT trong huyện Kim Động.

Đồng chí Hà Quang Vinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường trường THPT Đức Hợp tặng hoa cho đội Bóng trường THPT Kim Động

Đồng chí Phạm Văn Hiền - Phó Hiệu trường trường THPT Nghĩa Dân tặng hoa cho đội Bóng trường THPT Đức Hợp

Đồng chí Phạm Thị Nguyện - Phó Hiệu trường trường THPT Kim Động tặng hoa cho đội Bóng trường THPT Nghĩa Dân

Đồng chí Lê Đình Hậu - Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa đội Bóng THPT Kim Động và THPT Nghĩa Dân