NGHĨA CỬ ĐẸP TRONG THÁNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Vào ngày 02/11/2022, tại bệnh viện Việt Đức ( Hà Nội), Chương trình “Chung tay vì an toàn giao thông” của Báo giao thông đã trao số tiền hỗ trợ cho cô giáo Lưu Thị Thanh Hoa – Trường THPT Đức Hợp (Hưng Yên).

Là một giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết với học sinh, cô giáo Lưu Thị Thanh Hoa không may gặp tai nạn giao thông với chấn thương vùng đầu khá nặng. Trước đó, chồng cô Hoa cũng từng bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông mấy năm trước... Có thể nói, trước hoàn cảnh khó khăn của cô Hoa, số tiền 50 triệu đồng được trực tiếp Chánh văn phòng báo giao thông- nhà báo Bùi Huy Thắng trao là vô cùng ý nghĩa về cả vật chất và tình thần với cô giáo Lưu Thị thanh Hoa.

Một số hình ảnh về đại diện gia đình đón nhấn số tiền hỗ trợ: