TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN HUYỆN KIM ĐỘNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ KIỂM TRA, PHÁT HIỆN, THU HỒI VŨ KHÍ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống cháy nổ, kiểm tra, phát hiện, thu hồi vũ khí, công cụ hỗ trợ cho học sinh.

Thực hiện Kế hoạch số 204/KH-THPTĐH ngày 12/9/2022 v/v phối hợp tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ, phòng  chống cháy nổ, kiểm tra phát hiện, thu hồi vũ khí, công cụ hỗ trợ của trường THPT Đức Hợp. Sáng 26/9/2022, nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Kim Động tổ chức buổi tuyên truyền đến 1026 học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại buổi tuyên truyền, đội Cảnh sát giao thông công an huyện Kim Động cũng tổ chức ký cam kết giữa đại diện giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh: