THẦY VÀ TRÒ LỚP 10A6 CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Cứ mỗi độ thu sang, các cô cậu học trò lại không tránh khỏi tâm trạng háo hức để chuẩn bị cho một năm học mới. Đặc biệt là đối với những bạn học sinh đầu cấp bởi bạn nào cũng đều có chung một cảm giác vui mừng xen lẫn tự hào vì mình vừa xuất sắc vượt qua một kỳ thi vất vả, khó khăn để đỗ được vào ngôi trường THPT mà mình mơ ước. Đó còn là cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè khi lần đầu bước chân vào ngôi trường cấp 3, được làm quen với thầy cô giáo mới, bạn bè mới.

THẦY VÀ TRÒ LỚP 10A6 CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hiểu được tâm lí này của học sinh, cô và trò lớp 10A6 đã có những hoạt động để làm quen và gắn kết giữa cô – trò và bạn bè với nhau.

Dưới đây là một số hoạt động của lớp 10A6 năm học 2022 – 2023 do cô giáo Nguyễn Thị Hiệp làm giáo viên chủ nhiệm

Cô trò lớp 10A6 chụp ảnh tại khu vực checkin của nhà trường

Các bạn học sinh thăm quan phòng truyền thống của nhà trường

Các em học sinh viết điều ước của mình vào rải Ruybăng để trao lên “Cây điều ước

Hoạt động lao động vệ sinh chuẩn bị năm học mới

Học sinh lớp 10A6 thể hiện quyết tâm trước thềm năm học mới.

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp