Tinh thần tình nguyện của học sinh nhà trường với chương trình tiếp sức mùa thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Hưng Yên năm học 2022 – 2023 diễn ra từ ngày 07/6/2022 đến ngày 09/6/2022. Tại điểm thi Trường THPT Đức Hợp có 507 thí sinh dự thi với 22 phòng thi.

Tiếp nối truyền thống từ các năm trước, trong 3 ngày thi đó các thành viên trong CLB Sách và hành động trường THPT Đức Hợp cùng các bạn từ CLB Vòng tay nhân ái và các bạn tình nguyện viên khác đã rất tích cực giúp đỡ, hỗ trợ các thí sinh tham dự kì thi này. Nghĩa cử cao đẹp trên của các em được các thày cô giáo và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao. Sau đây là một vài hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ.

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp