• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Cuộc thi "Dấu ấn tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp" chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hiện nay dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, ngành GD&ĐT cũng chịu ảnh hưởng rất lớn. Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”, Bộ GD-ĐT đã triển khai hình thức dạy học trực tuyến. Trong bối cảnh đó để chào mừng 112 năm kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Đoàn trường THPT Đức Hợp đã tổ chức cuộc thi ảnh online với chủ đề “Dấu ấn tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp ”.

Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng các hoạt động của tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp với những khoảnh khắc ấn tượng, những hành động đẹp trong các hoạt động học tập, lao động, hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, các hoạt động tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai, dịch bệnh; giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn. 

Cuộc thi đã được các đoàn viên, thanh niên trong trường hưởng ứng nhiệt tình với 78 bài dự thi đến từ 24 chi đoàn trong toàn trường. Các bài dự thi đã được đăng lên Fanpage Đoàn trường THPT Đức Hợp để tổ chức bình chọn trực tuyến từ ngày 10/3/2022 đến hết ngày 25/3/2022 dựa trên lượt like và lượt share. Sau đây là 1 số hình ảnh về cuộc thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website