• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Đức Hợp tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo trường với các bậc phụ huynh và các em học sinh năm học 2021-2022.

Đối thoại giữa lãnh đạo trường với các bậc phụ huynh và các em học sinh .

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-THPTĐH ngày 9/3/2022 v/v Tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo trường với các bậc phụ huynh và các em học sinh năm học 2021-2022. Ngày 12/3/2022 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi đối thoại với hình thức trực tuyến. Thành phân tham dự bao gồm các thầy cô giáo trong BGH, HĐGD nhà trường, toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trong buổi đối thoại, các thầy cô giáo lãnh đạo nhà trường đã nhận được 86 câu hỏi của các bậc phụ huynh và các em học sinh liên quan đến các nội dung như công tác phòng, chống dịch Covid-19, việc dạy và học trực tuyến, hoạt động trải nghiệm, hoạt động Đoàn, cơ sở vật chất, vấn đề thu góp và đặc biệt là vấn đề hường nghiệp, chọn trường, chọn nghề, các phương án tuyển sinh năm 2022 của các trường đại học. Buổi đối thoại cũng thu hút được 1733 lượt theo dõi của phụ huynh và học sinh cùng với 1188 bình luận tham gia.

Các thầy cô trong BGH đã lần lượt trả lời các câu hỏi và cơ bản đã thỏa mãn được yêu cầu của câu hỏi mà các bậc phụ huynh và các em học sinh đặt ra.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website