TỔ SINH - THỂ - QP SINH HOẠT TỔ NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NC - BHMH THÁNG 02/2022

Ngày 1/3/2022 thầy giáo Trần Đức Khánh – Bí thư Đoàn trường - Giáo viên tổ sinh thể dục quốc phòng đã thực hiện tiết dạy NCBHMH trực tuyến tại phòng học lớp 12A4 với chủ đề “ Đội ngũ đơn vị”. Bộ môn quốc phòng là bộ môn đặc thù nhưng với chủ đề “Đội ngũ đơn vị” bài học có tác dụng rèn luyện cho học sinh THPT có tác phong nhanh nhẹn, khẩn trương, nghiêm túc, có ý thức kỉ luật, tự giác chấp hành nội quy nhà trường. Giờ học đã đảm bảo tốt mục tiêu bài học đưa ra, các phương pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp với hình thức dạy học trực tuyến.

Chu Thế Minh - Nhóm trưởng nhóm TD

Giờ học diễn ra sôi nổi có sự tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh và giữa học sinh với học sinh mang lại hiệu quả cao. Để đạt được kết quả trên các thầy cô trong tổ Sinh - Thể dục - Quốc phòng đã tổ chức họp tổ nghiêm túc lựa chọn chủ đề bài dạy, tiết dạy, thảo luận kế hoạch dạy học, kĩ thuật dạy học, phân công người dạy rõ ràng. Với sự chuẩn bị đầy đủ nội dung kiến thức, giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh hào hứng trả lời câu hỏi của giáo viên. Qua giờ học nhiều học sinh đã phát huy được ý thức tổ chức kỉ luật và đã thực hiện tốt nội quy nhà trường. Sau tiết dạy minh họa các thầy cô trong tổ Sinh - Thể dục - Quốc phòng đã nhận xét, rút kinh nghiệm, góp ý giờ dạy của thầy Trần Đức Khánh. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa về hoạt động NCBHMH tổ Sinh - Thể dục - Quốc phòng tháng 02/2022.