Tổ Toán - Tin sinh hoạt CM BHMH tháng 01 năm 2022 (Môn Tin học)

Thực hiện công văn 5555/BGDĐT- GDTrH năm 2014 về việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học và kế hoạch hoạt động của Ban chuyên trường THPT Đức Hợp, tổ Toán – Tin coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 – 2022

Giáo án Tải về

Tác giả: Chử Thị Tuyến - GV Tin học

Với phương châm “dừng đến trường nhưng không dừng học”, các hoạt động dạy và học của tổ Toán – Tin nói riêng và trường THPT Đức Hợp nói chung vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Mặc dù học trực tuyến nhưng các giờ học vẫn rất sôi nổi, hào hứng, nghiêm túc và có trách nhiệm.

Ngày 19/01/2022, cô giáo Chử Thị Tuyến đã thực hiện dạy bài “Báo cáo và kết xuất báo cáo”. Đây là giờ học được đánh giá đảm bảo mục tiêu bài học; đưa ra các phương pháp kĩ thuật dạy học phù hợp với dạy học trực tuyến; chuỗi hoạt động học phù hợp với mục tiêu, nội dung và đối tượng người học. Giờ học diễn ra với sự hợp tác và tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh; giữa học sinh với học sinh…đạt hiệu quả cao. Với việc sử dụng khá nhuần nhuyễn các phương pháp, kĩ thuật dạy học. Để đạt được kết quả trên, các thày cô trong tổ Toán – Tin đã có những buổi họp tổ nghiêm túc, thảo luận kế hoạch dạy học, lựa chọn phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực bằng cả 2 hình thức online và trực tiếp tại phòng họp tổ Toán – Tin. Sau khi soạn giáo án, các thầy cô đã thống nhất lựa chọn giáo án và phân công cô giáo Chử Thị Tuyến dạy minh họa lớp 12A2.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ về hoạt động NCBHMH tổ Toán -  Tin tháng 01 nằm 2022.

Tổ chuyên môn họp triển khai kế hoạch, phân công Nhóm chuyên môn và GV phụ trách, họp ý tưởng để soạn bài (lần 1)

Tổ thảo luận và chốt giáo án lên lớp, cử đ/c Tuyến đại diện nhóm Tin giảng dạy tại lớp 12A2, Tiết 4 (20/1/2022)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIỜ DẠY NCBHMH CỦA Đ/C TUYẾN

Nguồn ảnh; Đ/c Cường