Tổ Sử - Địa - GDCD sinh hoạt CM BHMH tháng 12 năm 2021

Thực hiện Công văn số: 5555/BGDDT-GDTrH V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, trong năm học 2021 - 2022 tổ Sử - Địa - GDCD trường THPT Đức Hợp tiếp tục chú trọng hoạt động NCBHMH. Trong tháng 12 năm 2021, nhóm GDCD thực hiện tiết dạy NCBHMH.

Tác giả: Hoàng Thị Tươi - GV Địa

Sau 1 thời gian nghiên cứu, thảo luận, nhóm đã thống nhất lựa chọn bài dạy: Xây dựng nền kinh tế nhiều thành phần và quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam (GDCD 11). Tổ cũng đã tiến hành họp để thảo luận, thống nhất ý tưởng và xây dựng kế hoạch bài dạy.

Bài dạy được thực hiện bởi đồng chí Hoàng Sinh Căn tại lớp 11A5 vào tiết 4 thứ 5 (15/12/2021). Nhóm GCDC đã sử dụng hiệu quả 1 số phần mềm dạy học trực tuyến như Quizizz, Google Form, Padlet, Class Dojo,…

Trong tiết học, các học sinh lớp 11A5 đã có sự chuẩn bị chu đáo. Các em rất tự tin trong quá trình báo cáo sản phẩm và nhận xét, đánh giá chéo cho các nhóm. Sau tiết dạy, các thầy cô trong tổ đã nhận xét, rút kinh nghiệm giờ dạy.

Sau đây là 1 số hình ảnh minh hoạ: