Tổ Lý-Hóa-CN sinh hoạt chuyên môn BHMH tháng 1 năm 2021 (môn Hóa Học)

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch covid 19, hình thức dạy học trực tuyến là một lựa chọn phù hợp và được quan tâm nhất của đội ngũ nhà giáo ngành giáo dục. Làm thế nào để dạy học trực tuyến mang lại hiệu quả nhất đang là vấn đề khiến các nhà quản lý giáo dục, giáo viên, cha mẹ và học sinh quan tâm.

Tác giả: Trịnh Thị Nhàn - GV Hóa

Với phương châm “Vì học sinh hành động”, tập thể giáo viên trường THPT Đức Hợp nói chung, tổ Lý – Hóa – Công nghệ nói riêng đã luôn nỗ lực học hỏi, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến. Thông qua sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, các đòng chí trong tổ Lý – Hóa – công nghệ đã thảo luận, soạn giảng các bài dạy minh họa theo hướng tăng cường sự tương tác với học sinh trong bài giảng thông qua sử dụng các phần mềm và các trang wed.

Ngày 21/1/2022, Tổ Lý – Hóa – công nghệ đã dạy bài giảng minh họa lần thứ 3 - Bài “Clo” thuộc môn Hóa học 10 do cô Lê Thị Thu Hương giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh