KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

Kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022, các đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường với 25 thành viên tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, NN và Tin học. Dưới sự hướng dẫn, bồi dưỡng nhiệt tình của các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển, các em học sinh của nhà trường đã đạt 11 giải, trong đó có 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Đây là trải nghiệm quý báu của các em học sinh bởi việc tham gia học đội tuyển và dự thi học sinh giỏi không những giúp các em có cơ hội nâng cao kiến thức môn hoc mà mình yêu thích, mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc học và thi để chuẩn bị cho kỳ thi TN quan trọng sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh BGH nhà trường gặp mặt, động viên các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển và các em học sinh tham gia các đội tuyển trước khi tham dự kỳ thi và hình ảnh kết quả kỳ thi.