Trường THPT Đức Hợp tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với phụ huynh và học sinh năm học 2021-2022

Nhằm kịp thời nắm bắt thông tin, tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết các ý kiến thắc mắc của các em học sinh về các hoạt động giáo dục và công tác phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường. Trường THPT Đức Hợp tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường với các bậc phụ huynh và các em học sinh năm học 2021-2022. Chi tiết mời Quý phụ huynh và học sinh xem tại Giấy mời. Trân trọng!

Trong buổi đối thoại nhà trường đã nhận được rất nhiều ý kiến từ các phụ huynh và các em học sinh. Thầy giáo Hà Quang Vinh, đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã trả lời các câu hỏi đầy đủ, cung cấp các thông tin kịp thời cho PH và các em học sinh. Những ý kiến được nhà trường tiếp nhận, bổ sung, góp ý và vận dụng linh hoạt cho phù hợp với các hoạt động giáo dục trong thời gian tới.