Hướng nghiệp trực tuyến với chủ đề: "Kỳ thi HAS với học sinh Hưng Yên và đồng bằng sông Hồng"

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “KỲ THI HSA VỚI HỌC SINH HƯNG YÊN VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG”

(Cơ hội vào đại học bằng kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội – HSA)

Tính đến hiện tại, nhiều trường đại học đã công bố đề án tuyển sinh Đại học năm 2022. Tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, bên cạnh 3 phương thức truyền thống là: Tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dựa vào kết quả thi của thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chiếm 40%; Dựa vào kết quả học tập lớp 12 hoặc lớp 11 ghi trong học bạ THPT (hoặc tương đương) chiếm 40%; Năm 2022 bổ sung thêm phương thức xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2022 do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức và Kỳ thi đáng giá năng lực năm 2022 do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức dự kiến 20% tổng chỉ tiêu, mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Nhằm giúp các thầy cô THPT, các thí sinh và quý phụ huynh nắm bắt đầy đủ thông tin về kỳ thi Đánh giá năng lực học sinh trung học phổ thông của Đại học Quốc gia Hà Nội (Kỳ thi HSA) và đặc biệt là cơ hội thuận lợi cho các bạn học sinh thuộc tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh,.. dự thi, trường Đại học SPKT Hưng Yên cùng Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trực tuyến với chủ đề: "Kỳ thi HAS với học sinh Hưng Yên và đồng bằng sông Hồng" lúc 19h30 ngày 19-02-2022.

Các khách mời tham gia webinar này:

- GS.TS. Nguyễn Tiến Thảo - Giám đốc Trung tâm Khảo thí, ĐH Quốc gia Hà Nội

- NGƯT.PGS.TS. Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên

- Cùng Đại diện Lãnh đạo các trường THPT đã kỳ kết hợp tác toàn diện, các em học sinh và phụ huynh quan tâm.

Ngay bây giờ, các bạn có thể đăng ký tham gia webinar và gửi câu hỏi cho khách mời tại

- Link đăng ký đặt câu hỏi: https://forms.gle/SBLk2D8JQ7r9VTVt8

- Hình thức tổ chức: Online trên nền tảng Zoom Webinar

- Livestream trên Fanpage trường ĐHSPKT Hưng Yên và các trường THPT ký kết hợp tác toàn diện

- Đối tượng: Lãnh đạo các trường THPT, GVCN các lớp, học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.