Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn trắc nghiệm

Sáng 15/7, một tuần sau kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố tất cả đáp án 8 môn thi trắc nghiệm.

TOÁNVẬT LÍHÓA HỌCSINH HỌC
NGỮ VĂNLỊCH SỬĐỊA LÍGIÁO DỤC CÔNG DÂN
TIẾNG ANH

Năm 2021, cả nước có hơn 1.021.000 thí sinh đăng ký dự thi. Do ảnh hưởng của Covid-19, kỳ thi phải chia thành hai đợt. Đợt 1 ngày 7-8/7 với sự tham gia của gần một triệu thí sinh. Khoảng 26.000 em diện F0, F1, F2 hoặc trong khu vực phong tỏa sẽ thi đợt 2, dự kiến đầu tháng 8.

Để được xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh THPT phải dự thi bốn bài, trong đó ba bài độc lập bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài do thí sinh tự chọn là tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Thí sinh học hệ giáo dục thường xuyên phải thi hai bài bắt buộc là Toán, Ngữ văn và một bài tổ hợp tự chọn. Công thức tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT như sau:

Với học sinh THPT:

Đáp án tất cả môn thi tốt nghiệp THPT - 15

Với học sinh giáo dục thường xuyên:

Đáp án tất cả môn thi tốt nghiệp THPT - 16