Trường THPT Đức Hợp tổ chức tư vấn, tháo gỡ khó khăn ôn thi và động viên học sinh khối 12 chuẩn bị thi TN THPT dưới hình thức trực truyến

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 lần này, việc ôn tập cho HS khối 12 thi Tốt nghiệp THPT đã bị gián đoạn. Thầy và trò ôn tập qua hình thức Online nhưng vẫn còn đó nhiều nỗi lo ở cả thầy và trò. Nhằm giúp các em học sinh khối 12 nhà trường chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này Ban giám hiệu đã quyết định tổ chức buổi tư vấn, tháo gỡ khó khăn ôn thi và động viên học sinh khối 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi TN THPT năm 2021.

Livestream tháo gỡ khó khăn trong việc ôn thi, tư vấn và động viên học sinh khối 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi TNTHPT năm 2021

-Thời gian: 20h30 tối thứ 3 (ngày 29/6/2021).

-Hình  thức: Phát trực tiếp trên Facebook của thầy Trần Đức Khánh – Bí thư Đoàn trường.

-Thành phần: BGH, giáo viên chủ nhiệm khối 12, các giáo viên giảng dạy các môn thi TN khối 12, toàn bộ học sinh khối 12 (Các em có thể mời cả phụ huynh tham dự).

-Nội dung: Xem các Clip hướng dẫn công tác phòng dịch trong kỳ thi, quy trình thi; Giải đáp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của học sinh trong quá trình ôn thi trực tuyến; Tư vấn, động viên các học sinh tham gia thi.

* Lưu ý:

- Các em học sinh khối 12 chuẩn bị sẵn các câu hỏi liên quan đến các nội dung trên, comment trên  Livestream để tổ thư ký của buổi Livestream tổng hợp chuyển đến các thầy cô giáo có trách nhiệm tư vấn, giải đáp.

- Các thầy cô giáo tham dự sẵn sàng giải đáp, tư vấn khi được giới thiệu.

Click vào hình để xem lại toàn bộ livetream tại đây