Thầy và trò nhà trường cùng nhau hoàn thành bài hát Mùa hạ cuối chỉ trong 1 ngày dành tặng các em học sinh lớp 12

Bài thơ được cô sáng tác rất nhanh vào chiều ngày 28/6/2021 và cũng chỉ sau đó vài tiếng một cựu học sinh nhà trường, ca sỹ, nhạc sỹ Tiến Trần (25 tuổi) - đã phổ nhạc thành công và bài hát Mùa Hạ Cuối chính thức được ra đời. Ca sỹ, nhạc sỹ Tiến Trần chia sẻ: "bài hát này Tiến xin được gửi tặng tới toàn thể các thầy cô giáo và những học sinh của trường THPT Đức Hợp. Rất tình cờ vào lúc gần 12h đêm qua Tiến có đọc được bài thơ MÙA HẠ CUỐI của cô giáo Nguyễn Thị Kiên Chung dạy môn Văn tại ngôi trường mà Tiến đã Tốt nghiệp cách đây tròn 7 năm. Bài thơ được cô làm để tặng các sĩ tử 2k3 chuẩn bị bước vào cuộc chiến quyết định của cuộc đời học sinh. Và bài hát đã được hoàn thành vào lúc 3:20 sáng. Qua bài hát này Tiến cũng xin gửi lời chúc tới toàn thể các sĩ tử sẽ có 1 cuộc thi thành công tốt đẹp.

Hợp âm dành cho CLB guitare của nhà trường tập nhé

Clip ca sỹ, nhạc sỹ Tiến Trần hát bài hát Mùa Hạ Cuối