Cựu học sinh nhà trường tặng thơ cho thầy cô nhân dịp thầy và trò được trở lại trường sau 9 tháng

Vũ Gia Tuyển, cựu học sinh nhà trường khóa 1999-2002, hiện là cán bộ Tiểu đoàn thông tin, Lữ đoàn 918 (sân bay Gia Lâm). Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để quan tâm tới các hoạt động của nhà trường. Sau đây BBT xin được đăng bài thơ "Qua mùa dịch" được anh hoàn thành ngay trong đêm 12/2 khi anh biết thông tin ngày 14/2 thầy và trò sẽ chính thức được tới trường sau 9 tháng nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Anh Tuyển cho biết: "Bài thơ có ý nghĩa ca ngợi tinh thần vượt khó và tin tưởng vào sự lớn mạnh của nhà trường nhưng cũng ngầm nhắc tên tới các thầy cô Ban Giám hiệu và phụ trách các chuyên môn của nhà trường hiện nay nhằm gợi đến những cống hiến mang tính đầu tàu của các thầy cô"
BBT xin trân trọng cảm ơn anh Tuyển và chúc anh cùng gia đình đầu xuân năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!