• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Trường THPT Đức Hợp tổng kết cuộc thi "thầy cô trong mắt em" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch COVID-19, học sinh tạm dừng đến trường, việc tri ân các thày cô giáo nhân nggày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay cũng có nhiều đặc biệt. 

 

            Dưới sự chỉ đạo của Ban Chi uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Đức Hợp đã phát động cuộc thi “Thày cô trong mắt em” để học sinh có cơ hội bày tỏ những tình cảm của mình với các thày cô giáo. Cuộc thi được phát động từ ngày 12/11/2021 đến ngày 19/11/2021 đã được các chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng. Tổng kết cuộc thi có 96 bài dự thi thể hiện tình cảm của học sinh với các thầy cô giáo; về những ký ức, kỷ niệm với thầy/cô; về những câu chuyện hay để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh hay những tâm sự và lời nhắn nhủ mong muốn gửi đến thầy cô thân yêu. Các bài dự thi được thiết kế rất đa dạng như video, sáng tác thơ, làm thiệp chúc mừng hoặc viết thư gửi đến thầy cô.

            Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm nhận được nhiều lượt like, share. Đặc biệt cuộc thi còn trao giải thưởng dành cho giáo viên được học sinh yêu quý nhất với danh hiệu “Giáo viên của năm” dành cho cô giáo ĐINH THỊ MIỀN, “Giáo viên của tháng” dành cho các cô giáo PHẠM THỊ NGUYỆT, NGUYỄN THỊ THUẬN, LƯU THỊ PHƯƠNG ANH.

Sau đây là 1 số hình ảnh của cuột thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website