Trường THPT Đức Hợp tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên trường lớp để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

HOÀNG THỊ TƯƠI -Phó Bí thư Đoàn trường

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trường học. Ngày 25/10/2021 dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia lao động tổng vệ sinh toàn trường. Các thày cô đã tham gia khá đầy đủ và tích cực trong công tác lao động nên quang cảnh nhà trường trở nên xanh – sạch – đẹp hơn. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động: