TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ MIỄN 100% HỌC PHÍ VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC

Là học sinh những năm cuối cấp 3, khi đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời, chắc hẳn nhiều lúc bạn cũng đau đầu vì việc ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI như là:

• PHÂN VÂN nên tiếp tục học tiếp lên đại học, cao đẳng hay đi học nghề hoặc đi làm ngay để phụ giúp cha mẹ.!?!
  • ĐẮN ĐO không biết nên chọn học ngành gì, trường nào để có thể đảm bảo có một CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP trong tương lai.!?!
  • LO LẮNG không biết học đại học tại Việt Nam thì sau này tốt nghiệp sẽ làm gì, có bị thất nghiệp không.!??
  • Bạn từng có MƠ ƯỚC được học tập, sinh sốnglàm việc tại nước ngoài nhưng LO SỢ: “DU HỌC tốn RẤT NHIỀU TIỀN”.!!!

Hôm nay, Tập đoàn Tư vấn Giáo dục và Định cư Expertrans EI mang đến cho bạn một giải pháp HƯỚNG NGHIỆP TOÀN DIỆN và cơ hội THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI.

Tuyển sinh chương trình DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ tại CHLB ĐỨC

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

• Miễn 100% học phí học tại Đức;
  • Học viên vừa học Cao đẳng, vừa thực hành và được trả lương trong suốt 3 năm học từ 25 - 54 triệu/tháng (Học viên được ký hợp đồng làm việc trước khi sang Đức);
  • Sau 3 năm học, học viên tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Quốc tế, được ký hợp đồng lao động 5 năm, mức lương từ 60-116 triệu/tháng;
  • Được định cư, nhập quốc tịch Đức và bảo lãnh người thân sang Đức học tập, làm việc; Được du lịch khắp Châu Âu không cần xin visa;
  • Điều kiện tham gia: Tốt nghiệp cấp 3, tuổi từ 18-35.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

• Miễn phí khoá học tiếng Đức trình độ A1 – 30 buổi – học online qua Zoom, để học viên trải nghiệm việc học tiếng Đức và văn hoá Đức cũng như tìm hiểu về chương trình, định hướng nghề nghiệp phù hợp.

LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC.

Hãy nắm lấy cơ hội để giúp bản thân THAY ĐỔI CUỘC SỐNG tại quốc gia đứng đầu Châu Âu.

Các bạn học sinh quan tâm, hãy gọi ngay đến số hotline để được đăng ký trải nghiệm khoá học tiếng Đức MIỄN PHÍ qua:

• 0389920265 (có Zalo)

0343766888 (có Zalo)

Văn phòng  đại diện tiếp nhận hồ sơ : Tòa nhà C0 KTX Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên – Dân Tiến,  Khoái Châu, Hưng Yên

THÔNG TIN CÔNG TY:

• Website: http://www.expertrans.edu.vn