Tuổi trẻ trường THPT Đức Hợp dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Đức Hợp, Kim Động

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2022), tuổi trẻ cả nước đồng loạt thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ vào tối 24/7. Dịp này, nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn cũng được tổ chức. Đại diện nhà trường có Thầy giáo Lưu Quang Hưởng, Chi ủy viên - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Dương Hoàng Quan - GVCN 10A2 cùng gần 30 các đoàn viên, thanh niên đại diện các tập thể lớp đã dâng hương tưởng nhớ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, bày tỏ lòng thành kính đến hương hồn các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc xương máu và tuổi trẻ của mình chiến đấu anh dũng, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp