Công đoàn Trường THPT Đức Hợp tổ chức Cuộc thi bày cỗ trung thu 2022 cho HS nhà trường và phát quà Trung thu cho các cháu là con của các thầy,cô giáo

Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Chỉ đứng sau dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu mang những ý nghĩa đặc biệt, giá trị tinh thần to lớn. Trung thu ngày nay không còn giữ được nhiều nét cổ truyền từ xa xưa nhưng vẫn có sức hấp dẫn đối với mọi thế hệ, dù là ai cũng háo hức chờ đón đến Trung thu, mong muốn được trở về nhà để đón Trung thu.

Thực hiện CV số 1613/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 19/8/2022 V/v tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho học sinh và con CBGVNV nhà trường. Vào hồi 14 giờ ngày 9/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch). Theo chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, thực hiện Hướng dẫn của CĐ cấp trên, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức "Đêm Hội trăng rằm và Hội thi bầy cỗ Trung thu" cho tất cả học sinh trong toàn trường và con CBGVNV nhà trường. Vì lý do thời tiết mưa lớn nên ngày Tết trung thu của HS diễn ra diễn ra giản dị, vui vẻ và ấm cúng tại các phòng học và cuối giờ chiều muộn Công đoàn nhà trường tổ chức Tết trung thu cho con các thầy cô giáo. Tới dự và chỉ đạo có Thầy giáo Hà Quang Vinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV, học sinh các lớp và con cán bộ GV cũng có mặt đông đủ. Công đoàn đã trao quà Trung thu và trao phần thưởng cho các cháu đạt giải HSG cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và các cháu đạt HSG năm học 2021-2022. Trao giải mâm cỗ Trung thu cho các tập thể lớp như: Giải Nhất gồm các lớp 12A1, 11A8, 10A5. Giải Nhì gồm các lớp 12A4, 11A3, 10A2. Giải Ba gồm các lớp 12A7, 11A7,10A3. Đêm Hội trăng Rằm kết thúc trong niềm vui phấn khởi của Thầy và Trò nhà trường.

Thầy Lưu Quang Hưởng, Chi ủy viên - PHT nhà trường trao giải cho các Chi đoàn

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp