Tâm sự những ngày đầu là học sinh của A4 -2k7 - THPT Đức Hợp!

Xin chào đại gia đình trường THPT Đức Hợp, mình xin tự giới thiệu: Mình là thành viên mới – mang tên 10A4 (niên khóa 2022 – 2025). Mình xin chia sẻ một chút về cảm xúc của mình khi trở thành thành viên của đại gia đình THPT Đức Hợp.

Tâm sự những ngày đầu là học sinh của A4 -2k7 - THPT Đức Hợp!

Lớp mình có 40 thành viên (gồm 22 bạn nữ và 18 bạn nam) đến từ các xã: Thọ Vinh, Phú Thịnh, Mai Động, Đức Hợp, Hùng An, Ngọc Thanh với sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thị Thuận. Ngày đầu chúng mình gặp nhau vẫn còn bỡ ngỡ, rụt rè lắm.

Nhưng chỉ đến ngày thứ 2, chúng mình đã quen nhau hơn, chúng mình cùng tham gia lao động để góp phần tạo nên môi trường xanh – sạch – đẹp cho ngôi nhà chung.

Chúng mình còn được cô giáo chủ nhiệm đưa đi thăm quan phòng truyền thống. Khi vào đó tìm hiểu, mình thấy rất tự hào về ngôi trường của mình, đặc biệt mình rất ấn tượng với bảng ghi tên danh sách các anh chị đạt giải trong các kì thi cấp tỉnh trở lên, mình cũng hy vọng trong ba năm học tại ngôi trường này cũng sẽ góp tên trong danh sách đó.

Một điều ấn tượng nữa khi trở thành thành viên của ngôi nhà lớn là chúng mình còn được viết điều ước vào dải Ruybang và treo lên cây điều ước. Mình tin rằng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân cùng sự giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô; sự quan tâm, động viên của gia đình; sự đoàn kết, sẻ chia của các bạn thì điều ước của chúng mình sẽ trở thành hiện thực. Hãy tin ở chúng mình nhé.

Tập thể 10A4 (niên khóa 2022- 2025)!

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp