NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP 10A1

Sáng mùa thu, bầu trời trong veo như đôi mắt các em học sinh LỚP 10 vừa đỗ vào trường THPT Đức Hợp. Với các em học sinh lớp 10A1, ngày đầu đến trường có lẽ đó là một ngày đặc biệt. Tuy vẫn còn vẻ bỡ ngỡ nhưng trên khuôn mặt các em vẫn không giấu được niềm vui sướng hân hoan.

Các em đã gặp gỡ, làm quen với cô giáo chủ nhiệm và các bạn mới. Bầu không khí ngượng ngùng nhanh chóng bị xua tan, không khí lớp học lại sôi nổi khi cả lớp tự đứng lên giới thiệu về mình. Sau khi bầu được ban cán sự lớp, học tập nội quy nhà trường, cả lớp được cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Tươi dẫn đi thăm quan phòng truyền thống và khuôn viên nhà trường. Các em tự tay trang trí lớp học và tự tay treo giải ruy băng ghi điều mong ước của mình lên cây điều ước. Trường THPT Đức Hợp giờ đây đã là ngôi nhà chung của các em nên em nào cũng hào hứng lao động quét sạch sân trường,dọn sạch cỏ trong các bồn cây để quang cảnh nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp. sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Trường THPT Đức Hợp