KẾT QUẢ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP

Kết quả xét tuyển đại học năm 2022.

Năm học 2021-2022 trường THPT Đức Hợp có 8 lớp 12 với 312 học sinh. Vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, dưới sự dạy bảo, ôn luyện của các thầy cô giáo bộ môn, sự quan tâm, động viên của các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 12 của nhà trường đã không ngừng cố gắng và gặt hái được những thành quả hết sức ngọt ngào. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, 189 em đã đỗ đại học ngay từ đợt 1, trong đó nhiều em đỗ vào các trường tốp đầu như Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế.....Em Vũ Ngọc Ánh, học sinh lớp 12A1 lọt top 100 thí sinh có điểm xét đại học tổ hợp A1 cao nhất cả nước. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học đợt 1 so với tổng số học sinh có nguyện vọng xét đại học đạt 92.19% (189/205 học sinh). Tỷ lệ học sinh đỗ đại học so với tổng số học sinh khối 12 đạt 61% (189/312 học sinh). Đây là thành quả tuyệt vời dành cho những cố gắng của thầy và trò nhà trường trong năm học vô cùng đặc biệt vừa qua.