TỔ SINH - THỂ - QUỐC PHÒNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN HỌC THÁNG 9 NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch của Ban Chuyên môn nhà trường. Ngày 29/9/2022 tổ Sinh -Thể - Quốc phòng đã tổ chức Sinh hoạt Chuyên môn theo hướng Nghiên cứu bài học môn học tháng 9/2022.

Tác giả: Bùi Thanh Nam

Đồng chí Chu Thế Minh nhóm trưởng nhóm GDTC đã thực hiện tiết dạy “Kỹ thuật Bóng chuyền” đối với học sinh khối 10 theo chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Én-Phó Bí thư Chi bộ -Phó hiệu trưởng- Trưởng ban Chuyên môn nhà trường cùng các đồng chí trong tổ Chuyên môn cũng có mặt đông đủ

Giờ học được đánh giá cao, đảm bảo mục tiêu bài học, các phương pháp giảng dạy, kỹ thuật dạy học phù hợp, lượng vận động hợp lý. Chuỗi hoạt động phù hợp với nội dung và đối tượng học sinh. Giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh hào hứng, tích cực tham gia học tập. Qua tiết học nhiều em học sinh đã lĩnh hội tri thức và phát huy tốt, tính tích cực chủ động trong quá trình tập luyện tại nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy minh họa.