Đoàn VĐV và thầy cô nhà trường tham gia giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Hưng Yên năm học 2021-2022 và đạt 1 HCB, 1HCĐ

- Căn cứ Công văn số1734/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 17/9/2021 về việc hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và Y tế trường học năm học 2021-2022. Ban hành kèm theo Quyết định số 907/QĐ-SGDĐT ngày 08/4/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên.

Tác giả: Lê Đình Hậu (Tổ trưởng tổ: Sinh - TD - QP)

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các trường học trong toàn tỉnh, đồng thời chuẩn bị lực lượng tham dự giải Thể thao cho học sinh phổ thông năm 2022, ngày 16/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên đã tổ chức thành công giải Thể thao cho học sinh phổ thông năm 2022 nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường  xuyên  tập  luyện và thi đấu  các  môn  thể thao trong  học  sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh trong toàn tỉnh.

Ông: Phan Xuân Quyết phó giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu khai mạc

- Dự lễ khai mạc và tổng kết giải tại Sân vận động thành phố Hưng Yên có ông Phan Xuân Quyết phó Giám đốc Sở GD&ĐT trưởng ban, ông  Trần Tuấn Dương Trưởng phòng CCTT-GDCN phó ban chỉ đạo, các chuyên viên phụ trách phòng, Ban giám hiệu trường THPT, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, huấn luyện viên, tổ trọng tài cùng với trên 350 vận động viên là học sinh của các nhà trường trong toàn tỉnh.

Cùng với BTC trường THPT Đức Hợp đóng góp cho BTC 01 thầy giáo tham gia công tác trọng tài điều hành các giải thi đấu tại Giải thể thao học sinh phổ thông tỉnh Hưng Yên năm 2022. Thầy giáo Lê Đình Hậu tổ trưởng tổ Sinh - TD - QP.

Đoàn Trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng BTC giải

- Tham dự giải năm nay, trường THPT Đức Hợp đã tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham gia giải cấp tỉnh gồm 10 VĐV thi đấu ở các nội dung 100m nam, nữ, nhảy cao nam - nữ, đẩy tạ nam - nữ, nhảy xa nam - nữ, 800m nữ và 1500m nam. Mặc dù thời gian của giải vào dịp gần kết thúc năm học với rất nhiều công việc, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô huấn luyện viên, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo nhà trường, đội tuyển TDTT đã tích cực tham gia tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần tham dự giải đạt kết quả cao. Trong 4 ngày thi đấu từ ngày 16/5/2022 đến ngày 19/5/2022 các em trong đội tuyển điền kinh nhà trường đã thi đấu thành công và đạt 02 giải. Em Tào Văn Quân lớp 12A1 đạt giải Nhì nội dung chạy 1500m Nam, em Lê Thị Hương Giang lớp 11A7 đạt giải Ba nội dung đẩy tạ Nữ.

Một số hình ảnh của đoàn VĐV trường THPT Đức Hợp tại giải Điền kinh

VĐV Lê Thị Hương Giang lớp 11A7 bên phải nhận giải Ba nội dung Đẩy tạ