Tổ Sinh-TD-QPAN sinh hoạt CM BHMH tháng 04 năm 2022

Thực hiện kế hoạch của nhà trường và ban chuyên môn. Tổ Sinh - Thể dục - QP đã nghiêm túc thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng NCBHMH định kì hàng tháng. Ngày 21/4/2022 , thầy giáo Nguyễn Trung Thành - giáo viên Tổ Sinh - Thể dục - QP đã thực hiện tiết dạy với chủ đề “Cầu Lông”.

TỔ SINH - THỂ DỤC - QUỐC PHÒNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BHMH THÁNG 4 NĂM 2022

Tác giả: Chu Thế Minh

Nhóm trưởng: Nhóm Thể dục

Giờ học được đánh giá đảm bảo mục tiêu bài học, đưa ra các phương pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp. Chuỗi hoạt động phù hợp với nội dung, đối tượng học sinh. Giờ học diễn ra sôi nổi, lượng vận động hợp lý, giáo viên chú ý quan sát nhắc nhở sửa sai cho học sinh. Học sinh tham gia tập luyện tích cực, giáo viên sử dụng linh hoạt các phương pháp kĩ thuật dạy học vào giờ dạy.

Để đạt được kết quả trên các thầy cô trong nhóm Thể dục đã có những buổi họp nghiêm túc, thảo luận kế hoạch dạy học, lựa chọn bài, lựa chọn phương pháp, kĩ thuật và phân công thầy giáo Nguyễn trung Thành dạy minh họa tại lớp 11A7. Giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh hào hứng tập luyện.

Sau tiết dạy minh họa, các thầy cô trong Tổ Sinh - Thể dục - QP đã nhận xét rút kinh nghiệm giờ dạy của thầy giáo Nguyến Trung Thành.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa về hoạt động NCBHMH Tổ Sinh - Thể dục - QP.