Tổ Sử-Địa-CD triển khai tiết dạy thực nghiệm chủ đề 1,2  tài liệu “Giáo dục địa phương”

Để chuẩn bị cho chương trình “Giáo dục địa phương” sẽ được triển khai vào năm học 2022 – 2023, được sự chỉ đạo và phân công của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên; Ban Giám hiệu trường THPT Đức Hợp, tổ Sử - Địa – GDCD đã tiến hành họp, trao đổi, thảo luận thống nhất về thời lượng dạy mỗi chủ đề, về nội dung, phương pháp, kĩ thuật, chọn lớp để dạy thực nghiệm và phân công 2 giáo viên thực hiện tiết dạy thực nghiệm.

Tác giả: Tạ Thị Thu Mai

Chủ đề 1. Khai thác và sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên ở Hưng Yên do cô giáo Lê Thị Thương thực hiện tại lớp 10A1 vào ca 1 chiều thứ 5 (07/4/2022).

Chủ đề 2. Khai thác và sử dụng hợp lí tài nguyên thiên nhiên ở Hưng Yên do cô giáo Hoàng Thị Tươi thực hiện tại lớp 10A8 vào ca 2 chiều thứ 5 (07/4/2022).

Tiết dạy có sự tham gia dự giờ của các thày cô trong BGH nhà trường, các thày cô trong tổ Sử - Địa - GDCD và nhiều thày cô trong trường cùng tham dự.

Sau tiết dạy, các thày cô tiếp tục dự họp rút kinh nghiệm và đề xuất một số ý kiến cho việc hoàn thiện tài liệu “Giáo  dục địa phương” của tỉnh nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh.