TỔ SỬ - ĐỊA – GDCD SINH HOẠT TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC, MÔN HỌC THÁNG 3/2022

Thực hiện Công văn số 5555/BGDDT- GDTrH năm 2014 V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Ban chuyên môn nhà trường,  tổ Sử - Địa - GDCD đã tiến hành dạy nghiên cứu bài học môn học tháng 4 vào ngày 08/4/2022 tại lớp 11A3 do cô giáo Hà Thị Mai – Giáo viên môn lịch sử thực hiện. Đây là một giờ học được đánh giá đạt hiệu quả cao, giáo viên sử dụng thành thạo các phương pháp, kĩ thuật dạy học mới nhằm phát huy năng lực học sinh.

Người viết bài: Nguyễn Thị Hiệp – GV môn GDCD

Để có được kết quả trên, các thầy cô trong tổ Sử - Địa – GDCD đã tiến hành họp tổ để thảo luận kế hoạch dạy học, lựa chọn các phương pháp, kĩ thuật dạy học phù hợp với nội dung kiến thức bài học. Sau khi soạn giáo án, các thầy cô nhóm Lịch sử đã thống nhất lựa chọn giáo án và thực hiện tiết dạy minh hoạ. Sau tiết dạy, các thầy cô trong tổ đã nhận xét, rút kinh nghiệm giờ dạy của cô giáo Hà Thị Mai

Dưới đây là một số hình ảnh về tiết dạy