• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP, HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ NGỮ VĂN SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN HỌC THÁNG 3 NĂM 2022

Thực hiện công văn 5555/BGDĐT- GDTrH năm 2014 về việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn học và kế hoạch hoạt động của Ban chuyên trường THPT Đức Hợp, tổ Ngữ văn coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022.

Tác giả: Lưu Thị Châm

Sau thời gian dài học tập trực tuyến, thày trò nhà trường quay trở lại trường học với tâm thế vui mừng, phấn khởi. Các hoạt động học tập tiếp tục được triển khai theo kế hoạch. Ngày 26/4/2022, cô giáo Nguyễn Thị Kiên Chung đã thực hiện dạy tiết 1 bài  Người trong bao tại lớp 11A1. Đây là giờ học được đánh giá đạt hiệu quả cao, sử dụng nhuần nhuyễn các phương pháp, kĩ thuật dạy học. Học sinh rất hào hứng, tích cực hợp tác, các hoạt động học diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Nhiều em thể hiện khả năng thuyết trình tốt, điều khiển hoạt động thảo luận tự tin, hấp dẫn.

Để đạt được kết quả trên, các thày cô trong tổ Ngữ văn đã có những buổi họp tổ nghiêm túc, thảo luận kế hoạch dạy học, lựa chọn phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực. Kế hoạch bài dạy được các thành viên trong tổ tích cực xây dựng, đóng góp ý kiến hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện, các thày cô đã thống nhất lựa chọn giáo án và phân công cô giáo Nguyễn Thị Kiên Chung thực hiện dạy minh hoạ tại lớp 11A1.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website