TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP ĐẠT GIẢI CAO NHẤT TẠI CUỘC THI KHOA HỌC - KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2023-2024

Với 2/3 dự án tham dự đạt giải trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Tư, năm học 2023-2024 lần đầu tiên trường THPT Đức Hợp đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Trong các ngày 7,8,9/12/2023, Sở GDDT Hưng Yên đã tổ chức cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2023-2024 tại trường THPT Chuyên. Cuộc thi thu hút 74 dự án tham gia của các em học sinh đến từ 24 trường THPT và các trường THCS của 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 56 giải, trong đó có 3 giải Nhất. Năm nay, thầy và trò trường THPT Đức Hợp đã sôi nổi tham gia cáp trường với 15 dự án và 3 dự án được cử dự thi cấp tỉnh. Trong đó, Phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ quản lý nề nếp trường học của 2 học sinh Nguyễn Tùng Dương và Trần Phương Thủy lớp 10 A1 đạt giải Nhất. Dự án Nghiên cứu hành vi thể hiện bản thân của học sinh trường THPT Đức Hợp trên Facebook của 2 học sinh Bùi Ngọc Bích; Hoàng Trần Ngọc Hân lớp 10A8 đoạt giải Tư.