TRƯỜNG THPT ĐỨC HỢP PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN KIM ĐỘNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN CHO GẦN 100 HỌC SINH

Trường THPT Đức Hợp phối hợp với Trung tâm y tế huyện KIm Động tổ chức buổi tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho gần 100 học sinh khối 11

Chiều ngày 27/10/2023, trường THPT Đức Hợp đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Kim Động tổ chức buổi tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho gần 100 học sinh khối 11. Dự buổi tuyên truyền có Bà  Nguyễn Thị Hiền - Phòng truyền thông của Trung tâm y tế huyên, bà Trần Thị Hồng Mơ - Nhân viên Trạm y tế xã Đức Hợp. Về phía nhà trường có thầy giáo Lưu Quang Hưởng - Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Trần Đức Khánh - Bí thư Đoàn trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa đối với các em học sinh lứa tuổi 16. 17, giúp các em có những hiểu biết cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên để chuẩn bị bước vào cuộc sống của nhứng người trưởng thành sau này.